Vì Sao Nên Mua Tượng Rồng Đá Trong Nhà?

Một trong những biểu tượng được biết đến nhiều nhất trong phong thủy , đó chính là con Rồng ,một con vật tưởng tượng đại diện cho sự dồi dào, thành công và may mắn. Hình tượng rồng đá được tìm thấy trong nhiều ứng dụng nghệ thuật truyền thống của các nước Châu Á như dệt may, tranh vẽ, điêu khắc, bình hoa, v.v.

Biểu tượng của con rồng được sử dụng trong phong thủy ở quy mô lớn nhỏ trong mọi việc, từ việc xây dựng những công trình công cộng nổi tiếng đến đeo bùa rồng với mong muốn mang lại sự may mắn. Ngay cả Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc cũng được cho là được thiết kế theo hình ảnh của một con rồng mạnh mẽ.

Mục lục

Biểu Tượng Và Ý Nghĩa Rồng Trong Phong Thủy

Trong câu chuyện 12 con giáp nổi tiếng , rồng được tôn kính là con vật thần thoại duy nhất và đứng thứ năm trong hàng, sau mèo (thỏ của theo tích của Trung Quốc) và trước rắn.

Chuyện kể rằng ngay từ đầu, con rồng có thể dễ dàng đến, nhưng nó đã dừng lại dọc đường để thổi một cơn gió nhằm đưa con thỏ qua sông trên một cành cây. Sau đó, con rồng đã đi đường vòng để giải cứu một ngôi làng đang bị hạn hán bằng cách gọi mưa để vùng này thoát khỏi hạn hán nặng

Vì vậy, Con rồng còn có ý nghĩa là người tạo mưa và mang đến những làn gió thay đổi, thành công và thịnh vượng. Con rồng rất được yêu thích trong văn hóa châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, nó được xem là một loài nghị lực dũng cảm và nhân từ, trái ngược với phiên bản châu Âu thì lại tiêu cực hơn.

Trong phong thủy , rồng liên hệ với hành thổ và cũng là hướng chính đông, nơi mặt trời mọc. Con rồng được mọi người miêu tả là một con rắn có râu với bốn chân.

Rồng là dương (nam) đối âm với phượng, là năng lượng âm (nữ). Cặp này cũng là một biểu tượng của gia đình hoàng gia: Rồng tượng trưng cho hoàng đế, trong khi phượng (phụng) được kết nối với năng lượng của hoàng hậu.

Cùng với rùa và lân, chúng tạo thành bộ tứ quyền lực trong phong thủy( Long, Lân, Quy, Phụng ). Rồng có thể giúp bạn cải thiện các khía cạnh dương trong phong thủy của ngôi nhà của bạn.

Tượng Rồng Đá Phong Thủy Cho Nhà Thờ

Rồng Là Linh Vật Đứng Đầu Trong Tứ Linh Phong Thủy

Vị Trí Đặt Tượng Rồng Trong Nhà

Có rất nhiều cách để xác định được vị trí thích hợp để đặt tượng rồng phù hợp trong nhà. Trong đó, cách phổ biến được nhiều người áp dụng nhất đó chính là dựa trên hướng tốt với tuổi, cung mệnh của gia chủ.

Nếu gia chủ kiểm tra tuổi hợp với hướng nào thì quay đầu rồng về hướng đó. Nên đặt tượng rồng tại những không gian mở để rồng có thể tự do bay lượn, giúp vận khí trong nhà được luân chuyển liên tục.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng rồng tại những vị trí khác trong nhà để thúc đẩy năng lượng tốt nhất đến với bản thân và gia đình như:

Vị Trí Tượng Rồng Tại Phòng Khách Và Phòng Làm Việc

Tượng Rồng Đá Cuộn Đá Mỹ Nghệ Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Bất cứ vật phẩm phong thủy nào đều được ưu tiên đặt tại phòng khách và phòng làm việc. Bởi lẽ, đây là những khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà, với phòng khách thì đó là nơi tiếp những vị khách quan trọng, phòng làm việc thì là nơi kiến tạo nguồn thu nhập cho gia chủ.

Theo đó, bạn nên đặt tượng rồng có đầu quay ra phía trước, tức hướng Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên phải là Bạch Hổ, bên trái là Thanh Long. Việc đặt tượng rồng theo cách này giúp gia chủ hóa giải vận hạn, mưu mô của kẻ xấu.

Cũng có thể đặt bức tượng rồng trong phòng khách, phòng làm việc theo hướng chính Đông, chính Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Nam để thu hút nhiều tài lộc, công danh.

Vị Trí Tượng Rồng Tại Phòng Ngủ

Mẫu Tượng Rồng Đá Cẩm Thạch Trắng Giá Rẻ Tại Ninh Bình

Gia chủ có thể sử dụng tượng rồng nhỏ kết hợp cùng tượng chim phượng đặt trong phòng ngủ, để cuộc sống hôn nhân luôn được hạnh phúc, bền vững. Tuyệt đối tránh đặt tượng rồng một mình trong phòng ngủ, bởi sẽ tạo ra quá nhiều dương khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của chủ nhà.

Vị Trí Tượng Rồng Tại Phòng Bếp

Tượng Rồng Phun Nước Đá Trắng Nguyên Khối

Phòng bếp cũng là nơi lý tưởng để đặt tượng rồng, nhất là đối diện với chậu rửa – nơi có tính Thủy mạnh. Đặt tượng rồng tại đây sẽ tốt cho sức khỏe, của cải, vật chất và công việc của gia chủ.

Bên cạnh đó, có thể đặt tượng rồng hướng ra sông, hồ hoặc nơi phát ra tính Thủy (trừ phòng tắm, nhà vệ sinh) đều mang lại hiệu quả tương tự.

Vị Trí Tượng Rồng Trên Bệ Cửa Sổ, Ban Công

Mẫu Rồng Đá Mây Cho Nhà Thờ Tộc

Gia chủ có thể đặt tượng rồng trên bệ cửa sổ hoặc ban công, song, gáy rồng phải hướng về phía sông, biển, hồ. Việc làm này tượng trưng cho rồng bay lên khỏi mặt nước, giúp gia tăng vượng khí cho gia đình.

Kiêng Kỵ Khi Đặt Tượng Rồng Trong Nhà

  • Tuyệt đối không được đặt tượng Rồng ở phía sau lưng của người ngồi. Bởi theo học thuyết Âm dương Ngũ hành thì việc đặt tượng ở vị trí như vậy trước hết là thể hiện sự bất kính. Tiếp nữa những hiệu ứng quyền lực được toát ra từ Rồng sẽ bị khống chế bởi thế lực khác.
  • Không đặt đầu Rồng nhìn sát vào tường hay đặt Rồng ở khu vực góc nhà.
  • Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với Rồng ngoại trừ một số linh vật hợp với Rồng như phượng hoàng phong thủy.
  • Không đặt quá 5 tượng rồng trong nhà.
  • Tránh việc đặt Rồng ở nơi quá cao, tốt nhất là không được cao hơn đỉnh đầu của bạn.
  • Không được để tượng rồng ở vị trí đối diện với người ngồi. Tức là đặt tượng ở vị trí chầu ngược vào chính diện của gia chủ, gây bất lợi cho gia chủ.
  • Không đặt tượng ở hướng về phòng ngủ bởi như vậy sẽ dễ khiến cho trẻ nhỏ hay bị hoảng sợ, tạo ra những ảnh hưởng không tốt với trẻ.
  • Ngoài ra những người đứng đầu một công ty tuổi Tuất thì không nên bài trí tượng Rồng bởi dễ gây xung khắc.Không được để tượng rồng ở vị trí đối diện với người ngồi. Tức là đặt tượng ở vị trí chầu ngược vào chính diện của gia chủ, gây bất lợi cho gia chủ.
  • Không đặt tượng ở hướng về phòng ngủ bởi như vậy sẽ dễ khiến cho trẻ nhỏ hay bị hoảng sợ, tạo ra những ảnh hưởng không tốt với trẻ.
  • Ngoài ra những người đứng đầu một công ty tuổi Tuất thì không nên bài trí tượng Rồng bởi dễ gây xung khắc.

Vì Sao Nên Mua Tượng Rồng Đá Tại Tượng Đá Cẩm Thạch?

Cơ sở đá mỹ nghệ tuongdacamthach.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Rồng Đá Cẩm Thạch thì hiện nay tuongdacamthach.com có khá nhiều những sản Rồng Đá Granite Nguyên Khối phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Tượng Đá Cẩm Thạch tự tin là xưởng làm Tượng Rồng Bằng Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Tượng Đá Cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

https://www.youtube.com/watch?v=MRxK1axOJjU

Tượng Đá Cẩm Thạch Là Đơn Vị Làm Tượng Động Vật Số 1 Tại Đà Nẵng

5+ Mẫu Tượng Rồng Đá Cuộn Giá Rẻ Đẹp Nhất Năm 2022

Tượng Rồng Đá Phong Thủy Đá Non Nước

Tượng Rồng Đá Phong Thủy Đá Non Nước

Mẫu Tượng Rồng Đá Cho Nhà Thờ Tộc

Mẫu Tượng Rồng Đá Cho Nhà Thờ Tộc

Tượng Rồng Đá Phong Thủy Cho Nhà Thờ

Tượng Rồng Đá Phong Thủy Cho Nhà Thờ

Mẫu Tượng Rồng Đá Điện Kính Thiên Bằng Đá

Mẫu Tượng Rồng Đá Điện Kính Thiên Bằng Đá

Tượng Rồng Phun Nước Đá Cẩm Thạch Trắng

Tượng Rồng Phun Nước Đá Cẩm Thạch Trắng

.
.
.
.
error: Content is protected !!