Kích Thước Thông Thường Của Mộ Đá Năm 2023

Lăng mộ đá là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Phương Đông, thể hiện lòng trân trọng và biết ơn đến những người thân đã bước sang thế giới bên kia. Với mong muốn giúp khách hàng tìm kiếm những mẫu lăng mộ đẹp, giá rẻ và đạt giá trị tâm linh cao, Tượng Đá Cẩm Thạch sẽ giới thiệu các mẫu lăng mộ đá đẹp năm 2023

Mục lục

Lăng Mộ Đá Là Gì?

Lăng mộ đá là tổng hợp các hạng mục kiến trúc được làm bằng đá tự nhiên xây dựng bao quanh nơi chôn cất người đã khuất. Các hạng mục thường xuất hiện trong khu lăng mộ đá bao gồm tượng Phật đá, lư hương đá, đèn đá thờ cúng, mộ đá tự nhiên, bức bình phong đá, lan can đá và nhiều hạng mục khác.

Các hạng mục này được chế tác tỉ mỉ từ đá nguyên khối bởi những nghệ nhân tay nghề cao, cùng với bản phác thảo chi tiết phối cảnh thực tế cho khách hàng trước khi tiến hành kí hợp đồng.

Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Tại Ninh Bình

Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Tại Ninh Bình

Kích Thước Thông Thường Của Mộ Đá

Thông thường kích thước mộ đá là : 81×127(cm), 89×133(cm), 89×147(cm), 89×133(cm), 107×167(cm), 127×174(cm), 167×167(cm), 167×197(cm), 172×197(cm), 147×197(cm)…

Kích thước lăng cánh là : 275(cm), 281(cm), 300(cm), 320(cm), 342(cm), 367(cm)…

Tuy nhiên đây chỉ là kích thước tham khảo, bởi tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích đất của từng gia đình mà Tượng Đá Cẩm Thạch sẽ giới thiệu cho khách hàng những lăng mộ phù hợp nhất.

Mẫu Lăng Mộ Đá Tại Vĩnh Lộc

Mẫu Lăng Mộ Đá Tại Vĩnh Lộc

Giá Của Lăng Mộ Đá Là Bao Nhiêu? Ở Đâu Làm Lăng Mộ Đá Đẹp, Uy Tín?

Giá của lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các hạng mục trong lăng mộ đá, kích thước của lăng mộ và chất liệu đá để làm lăng mộ. Trần Châu sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu mã lăng mộ đá đẹp nhất, phù hợp với túi tiền của từng khách hàng với mức giá tốt, và sản phẩm được chế tác tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Mỗi hạng mục của lăng mộ được chau chút rất tỉ mỉ bởi đây là hạng mục đi liền với năm tháng và đòi hỏi thẩm mỹ của công trình phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Ở Tượng Đá Cẩm Thạch, các người thợ có tay nghề cao chế tác và lắp ráp các thành phần của lăng mộ đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Cơ sở đá mỹ nghệ tuongdacamthach.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những công trình Lăng Mộ Đá Mỹ Nghệ thì hiện nay tuongdacamthach.com có khá nhiều những công trình Lăng Mộ Đá Xanh phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Tượng Đá Cẩm Thạch tự tin là xưởng làm Lăng Mộ Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Tượng Đá Cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

Công Trình Lắp Đặt Lăng Mộ Đá Xanh Tại Quảng Bình

.
.
.
.
error: Content is protected !!