Ý Nghĩa Khi Bày Trí Tượng Voi Đá Tại Nhà

Trong nghệ thuật điêu khắc tượng động vật, có rất nhiều loài động vật được yêu thích. Nhưng chỉ có duy nhất Tượng Voi Đá là mẫu sản phẩm có đầy đủ những ưu điểm tinh tế, hoành tráng và bề thế. Được trưng bày ở cả trong nhà và ngoài trời, Tượng Voi Đá mang lại nhiều ý nghĩa biểu tượng cho người xưa và ngày nay.

Mục lục

Tượng Voi Được Xem Là Biểu Tượng Của Quốc Gia Nào

Tượng Voi Đá được xem là biểu tượng của nhiều quốc gia, như Lào và Thái Lan, và cũng là linh vật quốc gia của Lào. Con voi cũng được sử dụng trong chiến tranh và được coi là một biểu tượng quân đội ở nhiều đất nước.

Mẫu Voi Đá Khủng Để Cổng Nhà Thờ Tộc

Mẫu Voi Đá Khủng Để Cổng Nhà Thờ Tộc

Ý Nghĩa Tượng Voi Bằng Đá

Tượng Voi Đá được chế tác từ cẩm thạch với chiếc vòi dài, mang ý nghĩa rằng chiếc vòi này sẽ hút tài lộc về cho gia chủ. Khi trưng bày Tượng Voi Đá trong nhà, nó có thể mang lại điềm lành và năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Trong phong thủy.

Tượng Voi Đá mang lại sự cân bằng âm dương và dòng chảy cho ngôi nhà, đồng thời mang lại sức mạnh, may mắn và hòa thuận trong gia đình. Việc đặt tượng Voi Đá đúng vị trí để đạt được kết quả tốt nhất cần được tham khảo ý kiến của thầy phong thủy.

Mẫu Tượng Voi Đá Khủng Tại Hà Nội

Mẫu Tượng Voi Đá Khủng Tại Hà Nội

Màu Sắc Tượng Voi Mang Đến Ý Nghĩa Gì?

Mỗi màu sắc của Tượng Voi Đá mang một ý nghĩa khác nhau. Tượng Con Voi Màu Trắng tượng trưng cho giàu sang và sang trọng, trong khi Tượng Voi Đỏ biểu thị sự nổi tiếng và công nhận. Tượng Voi Đen thì mang ý nghĩa về thịnh vượng và thành công, và Tượng Voi Xanh thể hiện sự may mắn và mạnh mẽ.

Ngoài ra, mỗi tư thế của con voi cũng mang ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như Voi Đứng Trên Hai Chân Sau biểu thị quyền lực và bảo vệ, còn Cặp Đôi Voi thể hiện mối quan hệ lành mạnh giữa nam và nữ.

Tượng Voi Đứng Trên Bi Đá, Cầu sẽ giúp mang lại sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống của bạn, và Tượng Con Voi Đứng Trên Đồng Xu, Đồng Tiền Cổ biểu thị quyền lực, trí tuệ, sự giàu có và bảo vệ ngôi nhà.

Với những ý nghĩa đa dạng và sự tinh tế trong thiết kế, Tượng Voi Đá là một mẫu sản phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy ý nghĩa cho mọi gia đình..

Mẫu Tượng Con Voi Đá Trang Trí Nhà Thờ Tộc

Mẫu Tượng Con Voi Đá Trang Trí Nhà Thờ Tộc

Mua Tượng Voi Đá Ở Đâu Đẹp, Giá Rẻ?

Cơ sở đá mỹ nghệ tuongdacamthach.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những công trình Tượng Voi Đá Quảng Trường thì hiện nay tuongdacamthach.com có khá nhiều những công trình Tượng Voi Đá Cho Nhà Thờ Tộc phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Tượng Đá Cẩm Thạch tự tin là xưởng làm Tượng Voi Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Tượng Đá Cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

https://www.youtube.com/watch?v=BIhvt2wnbkw

.
.
.
.
error: Content is protected !!