Hoàn Thiện Linh Đài Tượng Đức Mẹ Tại Nghệ An

Trong đời sống tôn giáo của người Việt Nam, Tượng Đức Mẹ  còn được biết đến với những tên gọi khác như Đức Mẹ Đồng Trinh, Đức Mẹ Sầu Bi, Đức Mẹ Khóc, v.v. Vào dịp tháng 5 hàng năm  là tháng hoa dâng kính Mẹ, đây là thời điểm mà mọi con tim cháy bỏng dâng lên Mẹ Maria để tỏ lòng tôn kính, yêu mến và yêu mến Mẹ.

Tượng Đá Cẩm Thạch cũng xin giới thiệu đến quý độc giả quy trình thiết kế và chế tác Tượng Đức Mẹ La Vang Linh Đài hay Tượng Đức Mẹ La Vang Bằng Đá Cẩm Thạch

Mục lục

Yêu Cầu Thiết Kế Về Mẫu Mã:

Sản phẩm tượng Đức Mẹ Cầu Nguyện Theo mẫu của tranh của khách hàng, với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, các chi tiết, hoa văn được chăm chút tỉ mỉ hạn chế sai sót đến mức thấp nhất

Về chất liệu : sử dụng đá marble trắng 100% tự nhiên

Về gia công và vận chuyển: công việc được chia  làm 2 giai đoạn riêng biệt hạng mục (phần thờ và phần tượng).Các hạng mục công việc phải  hoàn thành đồng thời  và vận chuyển tối đa 1 lần để lắp đặt nhà thờ  theo đúng  thời hạn hợp đồng đã ký kết.

Mẫu Tượng Đức Mẹ Đá Nguyên Khối Giá Rẻ Tại Hà Nội

Khách Chọn Mẫu Tượng Đức Mẹ Ban Ơn Bằng Đá Tự Nhiên

Quy trình làm sản phẩm Tượng Đức Mẹ

Lựa chọn vật liệu và gia công đá cho Tượng Đài Đức Mẹ María – Xưởng chọn một khối đá tự nhiên có với yêu cầu màu sắc và kích thước mà khách chọn.

Bắt đầu từ một khối đá thô cứng , người nghệ nhân cắt phôi đá thành từng khối nhỏ, chia thành các mảnh riêng biệt tùy theo mục đích sử dụng và tiết diện cắt đá phù hợp.

Tạo mẫu chi tiết tượng Đức Mẹ Maria và tượng đài trang trí – Quá trình tạo phôi phải được thực hiện một cách bài bản và cẩn thận, chẳng hạn như việc định hình, xác định  mặt phẳng của đá, sau khi đã lấy được các điểm chuẩn, các nghệ nhân phác thảo trên giấy, sau đó vẽ lên bề mặt đá.

Với tay nghề và kinh nghiệm cực cao, các nghệ nhân dễ dàng điêu khắc trực tiếp các phác thảo lên tác phẩm đá thô và tiến hành chạm khắc, tạo hình.

Sau khi điêu khắc chi tiết hoàn thành tác phẩm, người thợ tiến hành vệ sinh và đánh bóng hoàn thiện các hạng mục của công trình.

Lắp Đặt Hoàn Thiện Linh Đài Đức Mẹ Ban Ơn Tại Công Trình

Lắp Đặt Hoàn Thiện Linh Đài Đức Mẹ Ban Ơn Tại Công Trình

Tầm Quan Trọng của Việc Tôn Thờ Tượng Đức Mẹ

Hình ảnh Đức Mẹ luôn  được tôn kính trên khắp thế giới. Ngoài tranh, phù điêu thì hình thức điêu khắc tượng đức mẹ bằng đá thờ cúng tại gia cũng được nhiều gia đình tại Việt Nam ưa chuộng. Nếu trong nhà có được bức Tượng Đức Mẹ Ban Ơn thì sẽ luôn mang đến cho gia đình cảm giác bình an, có thể vượt qua được khó khăn hoạn nạn, mọi việc khi xảy ra thì chỉ cần cầu xin Mẹ Maria luôn che chở.

Tượng Đức Mẹ ban ơn toát lên vẻ quý phái, dịu dàng. Phước lành, phước hạnh và đầy hy sinh.Ngoài ra, bức tượng còn thể hiện sức mạnh của người phụ nữ đầy dũng cảm và chính trực.

Mẫu Tượng Đưc Mẹ Giang Tay Đá Ninh Bình

Việc Thờ Tượng Đức Mẹ Tại Gia Mang Đến Cảm Giác Bình An, Che Chở

Tượng Đức Mẹ Maria Và Chúa Hài Đồng giá bao nhiêu?

Mỗi bức tượng công giáo được làm ra sẽ có kích thước, chất liệu, hình dáng và các yếu tố đi kèm khác nhau, cho nên sẽ rất khó để đánh giá một tác phẩm tượng Đức Mẹ sẽ có mức giá như thế nào.

Tuy nhiên, với  đội ngũ thợ tay nghề cao tại Tượng Đá Cẩm Thạch, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm được làm theo ý thích của mình, chỉ cần liên hệ số : +84 794.157.(Cẩm).

Chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu  những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn Chất lượng tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá hoa cương của Cơ Sở Tượng Đá Cẩn Thạch luôn được đảm bảo 100% đá tự nhiên

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại dưới bình luận, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất để đưa ra các giải pháp cũng như giải quyết các vấn đề trước và sau bán hàng..

Mẫu Tượng Đức Mẹ Ban Ơn Đá Tự Nhiên Giá Rẻ

Mẫu Tượng Đức Mẹ La Vang Bồng Chúa Hài Đồng Giá Rẻ

Mua Tượng Đức Mẹ Maria Đá Mỹ Nghệ Ở Đâu Giá Rẻ, Đẹp?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước, Cơ Sở Tượng Đá Cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về mọi mặt.

Bên cạnh các các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

Tượng Đá Cẩm Thạch Là Cơ Sở Làm Tượng Công Giáo Số 1 Tại Đà Nẵng

.
.
.
.
error: Content is protected !!