Những Nguyên Tắc Thỉnh Tượng Phật Thích Ca Thờ Tại Gia

Những Nguyên Tắc Thỉnh Tượng Phật Thích Ca Thờ Tại Gia

Ít ai biết rằng trong quan niệm Phật Pháp, việc thờ cúng tượng Phật không giống như các vị Thần. Mối quan hệ giữa Phật Thích Ca Mâu Ni và chúng ta là mối quan hệ Sư đạo.

Hay nói dễ hiểu hơn thì Phật Thích Ca Mâu Ni đối với chúng ta là một người Thầy, là người Thầy đầu tiên dẫn ta đến con đường thành đạo.

Chính vì vậy cho nên Ngài được gọi là Bổn Sư. Ở thế gian này, chúng sinh vốn dĩ thiếu đi tâm từ bi, trong lòng là tự tư tự lợi, chính vì thế Phật khi thị hiện ở thế gian này, Ngài muốn đem bệnh của chúng ta để sửa lại.

Cho nên Ngài thiết lập tông chỉ, đó chính là “Thích Ca”. Trong tiếng Phạn, “Thích Ca” có nghĩa là Năng Nhân, tức là nhân từ. Chúng sinh ở cõi Diêm Phù Đề này thiếu tâm nhân từ, cho nên danh hiệu của Ngài là để đề xướng tâm Nhân từ cho chúng ta.

Mục lục

Lựa Chọn Được Hình Dáng Phật Thích Ca Mâu Ni

Hình dáng tượng Phật Thích Ca bằng đá cẩm thạch được các nghệ nhân điêu khắc và hoàn thiện với rất nhiều hình thái biểu diễn khác nhau, trong đó có thể kể đến như:

  • Tượng Phật Thích Ca Đá Cẩm Thạch Ngồi Đài Sen
  • Tượng Phật Thích Ca Tay Cầm Đóa Sen
  • Tượng Phật Thích Ca Giảng Đạo
  • Tượng Phật Thích Ca Nhập Niết Bàn…

Tượng Phật Thích Ca Thành Đạo Giá Rẻ Tại HCM

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen

Kích Thước, Chất Liệu Tượng Phật Thích Ca

Cho dù là gia chủ chọn vị Phật, Bồ Tát nào thì gia chủ cũng nên lựa chọn các sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian thờ cúng của mình, không nen chọn một bức tượng quá to cho không gian quá nhỏ và ngược lại.

Ngoài ra chất liệu làm Tượng Phật Đá cũng cực kỳ quan trọng, bởi mỗi chất liệu sẽ có những màu sắc và hoa vân đá khác nhau, yếu tố phong thủy và màu sắc cũng là điều cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn Tượng.

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen Cho Chùa

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen Đá Cẩm Thạch

Xác Định Được Ý Nguyện Và Nhân Duyên Của Mình Đã Thực Sự Muốn Thờ Phật Thích Ca Hay Chưa?

Ngoài những yếu tố khách quan như kích thước, chất liệu khi tôn tượng, thì gia chủ cũng nên xác định được gia chủ đã phù hợp với nhân duyên của mình với Phật hay chưa, cũng có thể lựa chọn theo ý nguyện thờ cúng của gia đình.

Phật Thich Ca Bằng Đá Giá Rẻ Tại Hà Nội

Mỗi Gia Chủ Sẽ Có Nhưng Nhân Duyên Và Ý Nguyện Thờ Những Vị Phật Khác Nhau

Lựa Chọn Cơ Sở Làm Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Uy Tín

Khi lựa chọn cơ sở làm Tượng Phật Đá nói chung hay Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá nói riêng thì chúng ta nên lựa chọn những cơ sở, xưởng sản xuất đảm bảo đủ tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, trang nghiêm và chất lượng của tượng đá.

Tuyệt đối đừng vì ham rẻ mà thỉnh phải bức tượng không đảm bảo chất lượng, làm ảnh hưởng đến việc thờ cúng của cả đời người.

Tượng Phật Thích Ca Giảng Đạo Đá Tự Nhiên Nguyên Khối

Nên Lựa Chọn Xưởng Sản Xuất Tượng Phật Thích Ca Uy Tín Để Có Sản Phẩm Chất Lượng Tốt Nhất

Ở Đâu Làm Tượng Phật Thích Ca Đá Tự Nhiên Đẹp

Nếu bạn đang còn đang thắc mắc những câu hỏi như : Ở Đâu Làm Tượng Phật Thích Ca Mâu NiPhật A Di Đà? Tượng Phật Thích Ca Đứng Giá Bao Nhiêu? Mẫu Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Nào Phù Hợp Thờ Tại Gia?

Thì bạn đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ ngay với Tượng Đá Cẩm Thạch qua số điện thoại hoặc 0794.157.959 để được tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Vậy Tượng Đá Cẩm Thạch Có Gì?

Cơ sở đá mỹ nghệ tuongdacamthach.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đá Cẩm Thạch thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những sản Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đá Sa Thạch phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Tượng Phật Đá Cẩm Thạch tự tin là xưởng làm Tượng Phật Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Tượng Đá cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

Tượng Đá Cẩm Thạch Chuyên Chế Tác Các Sản Phẩm Đá Mỹ Nghệ Số 1 Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Đẹp Năm 2022

Tượng Phật Thích Ca Đá Ấn Độ Giá Rẻ

Tượng Phật Thích Ca Đá Ấn Độ Giá Rẻ

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Đá Xám Giá Rẻ

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Đá Xám Giá Rẻ

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Thành Đạo Giá Rẻ

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Thành Đạo Giá Rẻ

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Đá Mỹ Nghệ Giá Rẻ Tại Phú Yên

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Đá Mỹ Nghệ Giá Rẻ Tại Phú Yên

Tôn Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Giá Rẻ Tại Việt Nam

Tôn Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Giá Rẻ Tại Việt Nam

.
.
.
.
error: Content is protected !!