Tượng Đạt Ma Sư Tổ – Biểu Tượng Tâm Linh Và Phong Thủy

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là một trong những biểu tượng tâm linh và phong thủy được ưa chuộng nhất trong văn hóa Đông Á. Tượng mang trong mình ý nghĩa của sự bình an, sức khỏe, sự may mắn và tài lộc.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của tượng Đạt Ma Sư Tổ và cách sử dụng tượng để tăng cường năng lượng và sức khỏe cho không gian sống và làm việc của bạn.

Mục lục

Ý Nghĩa Của Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là biểu tượng của sự bình an và sức khỏe. Tượng được chế tác với hình dáng của một vị thần Tây Tạng, được coi là người sáng lập ra Phật Giáo Tây Tạng.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ thường được đặt trong các căn nhà hoặc văn phòng làm việc để tăng cường năng lượng và sức khỏe cho không gian sống và làm việc.

Mẫu Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đá Ấn Độ Giá Rẻ Đẹp

Mẫu Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đá Ấn Độ Giá Rẻ Đẹp

Cách Đặt Tượng Đạt Ma Sư Tổ Trong Nhà

Việc đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà cũng rất quan trọng để tận dụng tối đa hiệu quả phong thủy của nó. Tượng Đạt Ma Sư Tổ thường được đặt ở vị trí cao, ví dụ như trên bàn làm việc hoặc trên kệ sách.

Điều này giúp cho người sở hữu tượng có thể nhìn thấy tượng mỗi khi ngồi làm việc hoặc đọc sách, giúp tăng cường năng lượng và sức khỏe cho không gian sống và làm việc.

Mẫu Tượng Đạt Ma Sư Tổ Ngồi Thiền Đá Đẹp

Mẫu Tượng Đạt Ma Sư Tổ Ngồi Thiền Đá Đẹp

Hình Dáng Của Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Tượng Đạt Ma Sư Tổ thường được chế tác từ các chất liệu như đồng, đá, gỗ hoặc thủy tinh….Trong đó tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đá là sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Hình dáng của tượng cũng rất đa dạng, từ tượng Đạt Ma Sư Tổ ngồi thiền cho đên mẫu tượng Đạt Ma Sư Tổ đang múa võ. Mỗi hình dáng của tượng đều có ý nghĩa và tác dụng phong thủy khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người sở hữu tượng.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là một trong những biểu tượng tâm linh và phong thủy được ưa chuộng nhất trong văn hóa Đông Á. Việc sử dụng tượng Đạt Ma Sư Tổ trong không gian sống và làm việc giúp tăng cường năng lượng và sức khỏe, tạo ra một không gian yên tĩnh, bình an và đầy năng lượng tích cực. Để tận dụng tối đa hiệu quả phong thủy của tượng, bạn nên đặt tượng ở vị trí cao và thường xuyên nhìn thấy nó khi làm việc hoặc sinh hoạt trong không gian đó.

Hình dáng của tượng cũng có ý nghĩa và tác dụng phong thủy khác nhau, bạn nên chọn hình dáng phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa và cách sử dụng tượng Đạt Ma Sư Tổ để tăng cường năng lượng và sức khỏe cho không gian sống và làm việc của bạn.

Mẫu Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đẹp Nhât 2022

Mẫu Tượng Đạt Ma Sư Tổ Múa Võ Đá Cẩm Thạch Trắng

Mua Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đá Tự Nhiên Ở Đâu Đẹp, Giá Rẻ?

Cơ sở đá mỹ nghệ tuongdacamthach.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đá Cẩm Thạch Trắng thì hiện nay tuongdacamthach.com có khá nhiều những sản Đạt Ma Tổ Sư Bằng Đá Granite phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Tượng Đá Cẩm Thạch tự tin là xưởng làm Tượng Phật Đá Tự Nhiên giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Tượng Đá Cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

Tượng Đá Cẩm Thạch Là Đơn Vị Làm Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đẹp Số 1 Tại Đà Nẵng

.
.
.
.
error: Content is protected !!