Điêu Khắc Tượng Kỳ Lân Đá Để Cổng Cho Công Ty

Các mẫu Tượng Kỳ Lân Đá Mỹ Nghệ là một trong những sản phẩm phong thủy được rất nhiều gia chủ tin tưởng sử dụng để cổng công ty và doanh nghiệp của mình, bởi ngoài mục đích trang trí đơn thuần thì Tượng Kỳ Lân Đá Tự Nhiên còn là một vật phẩm có khả năng trấn trạch mang lại may mắn cho gia chủ.

Chính vì vậy mà đơn hàng mua tượng Kỳ Lân Trung Quốc, Kỳ Lân Việt Nam, Kỳ Lân Phương Tây…..Đang rất nhiều tại Tượng Đá Cẩm Thạch.

Biết được nhu cầu tìm hiểu và mua tượng Kỳ Lân rất cao của các đọc giả, tuongdacamthach.com xin giới thiệu đến bạn đọc quy trình chế tác Tượng Con Kỳ Lân tại xưởng ở bài viết dưới đây!

Mục lục

Kỳ Lân Là Con Gì?

Kỳ lân được xếp vào nhóm tứ linh nổi tiếng trong phong thủy bao gồm ( Long, Lân Quy, Phụng) đây là một loài vật thần thoại trong lịch sử của Trung Hoa, chữ Kỳ Lân ở đây chính là viết tắt của Kỳ là còn Đực và Lân là con cái, được gọi chung là Kỳ Lân

Hình dáng Kỳ Lân Trung Quốc có cấu tạo với phần đầu là Rồng, thân ngựa và vảy cá chép thường được chế tác thành những tác phẩm tượng đá để trước cổng nhà với mục đích trấn trạch, mang lại may mắn đến cho gia chủ.

Mẫu Tượng Kỳ Lân Đá Tự Nhiên Nguyên Khối Tại Hcm

Kỳ Lân Đá Trấn Trạch Là Sản Phẩm Rất Ưa Chuộng Để Trấn Trạch Cho Công Ty

Kỳ Lân Phương Tây Khác Kỳ Lân Phương Đông Điểm Gì?

Ngoài hình tượng Kỳ Lân Trung Quốc rất quen thuộc ở Việt Nam ta thì còn có một loại Kỳ Lân Phương Tây được rất nhiều các bé và phụ huynh yêu thích với tạo hình giống một chút ngựa một sừng bộ lông trắng muốt, đôi khi có thêm cặp cánh vô cùng dễ thương.

Đây là một sinh vật thần thoại thường được các nhà làm phim Hollywood lấy hình tượng trong các bộ phim hoạt hình, phim thần thoại, khoa học viễn tưởng.

Mẫu Tượng Ngựa Đá Kỳ Lân 1 Sừng Giá Rẻ

Kỳ Lân Phương Tây Được Tạo Hình Là Một Con Ngựa Một Sừng Với Đôi Cánh Trắng

Quy Trình Điêu Khắc Tượng Kỳ Lân Đá Phong Thủy?

Bước 1 : Dựa trên yêu cầu của gia chủ, cơ sở Tượng Đá cẩm Thạch tiến hành lựa nguyên và tập kết đá nguyên liệu theo yêu cầu của khách

Bước 2 :Khi đã có nguyên liệu đá mỹ nghệ các nghệ nhân với tay nghề điêu luyện sẽ bắt đầu phá phôi và tạo hình dáng cơ bản cho từng mẫu tượng với từng kích thước theo yêu cầu của của gia chủ

tạo hình dáng cơ bản cho từng mẫu tượng

Bước 3 : Sau khi tạo dáng sản phẩm xong các nghệ nhân tiến hành điêu khắc hình ảnh chi tiết từ hình dáng của Tượng Kỳ Lân, đến phần quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt của sản phẩm, phải được chế tác cực kỳ kỹ lưỡng, sao cho có hồn nhất.

chế tác cực kỳ kỹ lưỡng kỳ lân đá

Bước 4 :Sau khi đã có sản phẩm gần hoàn thiện các nghệ nhân tiến hành làm sạch và làm bóng sản phẩm, trước khi tiến hành vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho khách.

Hoàn Thiện Tượng Kỳ Lân Đá Mỹ Nghệ Để Cổng

Hoàn Thiện Tượng Kỳ Lân Đá Mỹ Nghệ Để Cổng

Vì Sao Nên Làm Tượng Kỳ Lân Đá Non Nước Tại Tượng Đá Cẩm Thạch?

Cơ sở đá mỹ nghệ tuongdacamthach.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Kỳ Lân Đá Nguyên Khối Cho Công Ty Có Sẵn thì hiện nay tuongdacamthach.com có khá nhiều những sản Phẩm Tượng Kỳ Lân Trấn Trạch Điêu Khắc Theo Yêu Cầu phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Tượng Đá Cẩm Thạch tự tin là xưởng làm Kỳ Lân Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Tượng Đá Cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

Tượng Đá Cẩm Thạch Là Cơ Sở Chế Tác Tượng Kỳ Lân Đá Số 1 Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Tượng Kỳ Lân Đá Mỹ Nghệ Đẹp Để Cổng Năm 2022

Mẫu Tượng Kỳ Lân Trung Quốc Đá Cẩm Thạch Trắng

Mẫu Tượng Kỳ Lân Trung Quốc Đá Cẩm Thạch Trắng

Tượng Kỳ Lân Để Cổng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Tượng Kỳ Lân Để Cổng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Tượng Kỳ Lân Phương Đông Đá Cẩm Thạch

Tượng Kỳ Lân Phương Đông Đá Cẩm Thạch

Tượng Kỳ Lân Trung Quốc Đá Tự Nhiên

Tượng Kỳ Lân Trung Quốc Đá Tự Nhiên

Tượng Kỳ Lân Trấn Trạch Đá Mỹ Nghệ Nguyên Khối

Tượng Kỳ Lân Trấn Trạch Đá Mỹ Nghệ Nguyên Khối

.
.
.
.
error: Content is protected !!