Hoàn Thiện Mẫu Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh

Khi lựa chọn một linh vật phong thủy thu hút nhiều may mắn và công danh nhất thì không thể bỏ qua tượng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên, nó là linh vật thường được đặt trong nhà và cơ sở kinh doanh, buôn bán.

Chính vì độ “Hot” đặc biệt của linh vật hút phong thủy này mà các tác phẩm Tỳ Hưu đá tự nhiên sẽ xuất hiện nhiều nhất trong các bản tin, dự án cảu Tượng Đá Cẩm Thạch nhất trong năm 2022.

Vậy bạn đã thực sự hiểu ý nghĩa của việc trang trí Tỳ Hưu và các quy trình điêu khắc của Đá Mỹ Nghệ Tỳ Hưu, hãy cùng khám phá trong những bài viết tiếp theo của Tượng Đá Cẩm Thạch nhé!

Mục lục

Ý Nghĩa Của Các Loại Đá Tỳ Hưu

Tỳ Hưu Đá 1 Sừng

Tỳ Hưu Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình Giá Rẻ Tại HCM

Tỳ Hưu 1 sừng có tác dụng tiêu trừ sát khí, xua đuổi tà khí và những điều xui xẻo. Loại Tỳ Hưu này phù hợp với những người làm ăn buôn bán nhưng không thành công, gặp khó khăn nhiều xui xẻo dù đã rất cố gắng.

Tỳ Hưu Hai Sừng

Mẫu Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

Tỳ Hưu Hai Sừng thường được thiết kế như một hình ảnh với một đồng xu ở mặt sau, biểu thị sự may mắn. Nếu gia chủ sử dụng Tỳ Hưu 2 sừng sẽ giúp giúp gia đình luôn ổn định về tài chính, thu hút tiền tài và danh vọng.

Các loại Tỳ Hưu này rất phù hợp với những người có kiến ​​thức nền tảng mới bắt đầu kinh doanh. Khách hàng nên lựa chọn hình dáng, chất liệu đá làm Tỳ Hưu phù hợp nhất với điều kiện và mục đích sử dụng của mình.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu tượng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên có thể hóa giải được nhiều vấn đề trong cuộc sống như: Trấn trạch, trừ yêu, trừ tà, xua đuổi năng lượng tiêu cực bảo vệ gia chủ bình an.

Cách Phân Biệt Hình Tỳ Hưu Là Cái Và Đực

Theo cách hiểu từ xa xưa của cha ông ta, cách phân biệt dễ dàng nhất là chọn theo hình đơn giản trong đó:

– Tuỳ Hưu 1 Hình sừng là con đực hay còn gọi là Tịch Tà . Chúng có vẻ ngoài dữ tợn, cái miệng rộng luôn há ra, dùng để xua đuổi tà ma, yêu ma.

– Tuỳ Hưu 2 Sừng là giống cái, còn gọi là Thiên Lộc. Chúng có dáng vẻ oai vệ, miệng rộng, bụng to và mông to, chuyên ăn của cải vàng bạc để mang về tiền tài cho chủ nhân.

Tuy nhiên, theo cách hiểu hiện đại, ý nghĩa của tượng tỳ hưu cái và đực gần như giống nhau.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy Để Cổng Bằng Đá Tự Nhiên

Tựu chung lại thì khi sử dụng Tượng Tỳ Hưu Cái Hay Đực đều mang lại may mắn, phúc khí, sinh khí cho gia chủ.

Quy Trình Làm Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh Tại Xưởng

– Bước 1: Xưởng tiến hành chọn đá và tiếp tục chế tác phần phôi thô nguyên khối.

– Bước 2: Sau khi có phần thô, người thợ vẽ trực tiếp và tạo hình sản phẩm lên đá khối.

– Bước 3: Sau khi đã tạo hình cơ bản cho sản phẩm, các nghệ nhân tiếp tục chạm khắc chi tiết từng đường nét, hoa văn của Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá Mỹ Nghệ

– Bước 4: Sau khi hoàn thiện bước gia công, các nghệ nhân điêu khắc chi tiết sản phẩm, Lúc này, tượng Tỳ Hưu bằng đá nguyên khối hiện rõ từng đường nét chạm khắc tinh xảo, đường vân đá độc đáo.

– Bước 5: Đánh bóng và đóng gỗ pallet để tiến hành vận chuyển ra nhà cho khách hàng.

Hoàn Thiện Mẫu Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh Tại Xưởng

Hoàn Thiện Mẫu Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh Tại Xưởng

Vì Sao Nên Tượng Tỳ Hừu Đá Nguyên Khối Khối Tại Tượng Đá Cẩm Thạch?

Cơ sở đá mỹ nghệ tuongdacamthach.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Tuỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Trắng thì hiện nay tuongdacamthach.com có khá nhiều những sản Tượng Tỳ Hưu Đá Granite phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Tượng Đá Cẩm Thạch tự tin là xưởng làm Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Tượng Đá Cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

https://www.youtube.com/watch?v=DZxM2xUrBms&t=9s

Tượng Đá Cẩm Thạch Là Cơ Sở Làm Tượng Tỳ Hưu Đá Số 1 Tại Đà Nẵng

.
.
.
.
error: Content is protected !!