Hoàn Thiện Mẫu Tượng Quan Âm Bồ Tát Đá Cẩm Thạch Đẹp Tại Hà Nội

Khi  gõ từ khóa “cửa hàng bán tượng Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đá đẹp”, người mua không khỏi ngỡ ngàng trước kết quả tìm kiếm hiện ra trên Google với đủ kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. .

Mỗi pho tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá tự nhiên đều mang một vẻ đẹp và hình dáng khác nhau. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy để chúng ta có thể mua tượng Phật Quán Thế Âm bằng đá đẹp?

Để có câu trả lời chính xác nhất, người mua cần có cái nhìn tổng quan về sản phẩm  này qua Bài viết Tượng Quán Thế Âm bằng đá mỹ nghệ dưới đây của Tượng Đá Cẩm Thạch để có thể có được lựa chọn Tượng Đá Quan Thế Âm Bồ Tát tự nhiên phfu hợp nhất nhất.

Mục lục

Nên chọn tượng Bồ Tát đứng hay ngồi?

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp thì việc lựa chọn kiểu dáng tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cũng vô cùng quan trọng. Dù là tượng Quán Thế Âm Bồ Tát nhỏ hay tượng Quán Thế Âm Bồ Tát lớn thì cũng phải được lựa chọn theo những tiêu chuẩn nhất định.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngồi Bằng Đá Mỹ Nghệ

Mẫu Tượng Phật Quan Âm Tự Tại Đá Mỹ Nghệ Giá Rẻ

Là hình tượng nổi tiếng về Quan Thế Âm với hình ảnh người ngồi tọa thiền trên đài sen trong tư thế thoải mái, tự tại của vị Bồ Tát, một tay Ngài cầm ngọc bội. bình đựng nước cam lộ, một tay cầm cành liễu, thích hợp  đặt trên  bàn làm việc trên ô tô hoặc trên bàn thờ có  trần thấp.

Kích thước tượng Quan Âm Ngồi vừa phải, không quá to nên tính thẩm mỹ và sự trang trọng của tượng có thể đặt  ở những vị trí phù hợp với gia đình, tượng Quan Thế Âm Bồ tát ngồi với nét mặt thường được tạc với đôi mắt nhìn thẳng.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Đứng Trên Đài Sen

Tượng Quan Âm Đá Trắng Giá Rẻ Tại Xưởng

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng được điêu khắc với những đường nét tinh xảo, các nghệ nhân khi điêu khắc những mẫu tượng này thường chú ý đến đường nét của trang phục, các họa tiết phải được điêu khắc chỉnh chu , mềm mại

Tượng Quan Thế Âm Bồ tát đứng, mắt thường  nhìn xuống, như muốn soi sáng và cứu độ chúng sinh nơi hạ giới.

Nên Đặt Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ở Vị Trí Nào?

Cách thỉnh tượng Quán Thế Âm Bồ tát và nơi đặt tượng rất  quan trọng. Để việc thờ cúng Phật Bà Quan Âm mang lại bình an cho gia đình, gia chủ nên tìm hiểu kỹ về cách đặt tượng Phật Bà Quan Âm sao cho đúng và tránh những điều kiêng kỵ có thể ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.

Đầu tiên  là gia chủ phải chuẩn bị chu đáo nơi đặt tượng và bàn thờ nơi đặt tượng Mẹ Quan Âm. Trong ngày thỉnh tượng phải sắp xếp lư hương, chén nước, bình hoa, đĩa hoa quả sạch sẽ, trang nghiêm. Khi cúng Phật Bà Quan Âm chỉ nên cúng đồ chay như hoa quả  tươi, tuyệt đối không được cúng đồ mặn.

Khi tìm  và  chọn cơ sở đặt làm tượng Quan Thế Âm Bồ Tát nên chọn nơi có uy tín, được khách hàng đánh giá chất lượng tượng tốt. Sau khi mua tượng, bạn có thể trực tiếp mang tượng về nhà hoặc gửi lên chùa để được sư chú phù hộ.

Ngoài ra, gia chủ không nên đặt tượng Phật Quán Thế Âm bằng đá chung với các tượng vị thần khác. Vì Mẹ Quán Thế Âm là vị Phật đại diện cho sự thanh khiết, trong sạch và chỉ được thờ riêng biệt.

Tượng Phật Quán Thế Âm không được đặt dựa vào tường hoặc ở những nơi riêng tư như nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn, v.v. vì đó là sự thiếu  tôn trọng.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Thờ Tại Gia Đá Trắng

Không nên thờ tượng Phật Quán Thế Âm bằng đá chung với các tượng vị thần khác.

Quy Trình Làm Tượng Phật Quan Thế Âm Bằng Đá Tự Nhiên Tại Xưởng

 Bước 1: Tập Kết Nguyên Liệu Đá Tự Nhiên

Sau khi gia chủ chọn được Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát có thiết kế và kích thước phù hợp, xưởng tiến hành tập kết nguyên liệu đá tự nhiên cho xưởng.

Các yêu cầu cơ bản trong việc lựa chọn đá khối nguyên liệu cần đảm bảo cần có các yếu tố sau:

  • Đá tự nhiên 100%.
  • Đá phẳng và có màu sắc đồng nhất.
  • Đá nguyên khối
  • Đá theo màu sắc khách hàng yêu cầu khi đặt hàng

Bước 2: Thiết Kế Và Phá Phôi Đá (Bỏ Đá Thừa)

Khi có đá nguyên liệu, nghệ nhân phác thảo hình dáng cơ bản của từng bộ phận lên khối đá nguyên liệu và tiến hành phá bỏ phần đá thừa.

Bước 3: Điêu Khắc Chi Tiết

Sau có phôi đá cơ bản, những người nghệ nhân bắt đầu tạo hình và điêu khắc chi tiết cho tượng Phật bằng đá, trong đó chạm khắc phần khuôn mặt là quan trọng nhất bởi đây chính là nơi thể hiện cái hồn của sản phẩm.

Bước 4 : Đánh Bóng Và Hoàn Thiện Sản Phẩm

Sau khi tác phẩm điêu khắc đã sẵn sàng Tượng Đá Cẩm Thạch sẽ  tiến hành mài và đánh bóng sản phẩm. Trong quá trình đánh bóng, các nghệ nhân phải đảm bảo bề mặt của tác phẩm điêu khắc nhẵn, mịn.

Mẫu Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Đá Tự Nhiên Đẹp Năm 2023

Hoàn Thiện Mẫu Tượng Quan Âm Bồ Tát Đá Cẩm Thạch Đẹp Tại Hà Nội

Vì Sao Nên Mua Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Tại Tượng Đá Cẩm Thạch

Cơ sở đá mỹ nghệ tuongdacamthach.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Quan Âm Bồ Tát Thờ Tự Ngoài Trời Bằng Đá thì hiện nay tuongdacamthach.com có khá nhiều những Mẫu Tượng Quan Âm Bồ Tát Nhỏ Thờ Trong Nhà phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Tượng Đá Cẩm Thạch tự tin là xưởng làm Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Tượng Đá Cẩm Thạch với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại:  +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  tuongdacamthach@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://tuongdacamthach.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/tuongdacamthach/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/tuongdacamthach

Mẫu Tượng Quan Âm Đá Cẩm Thạch Xanh Ấn Độ Nguyên Khối

.
.
.
.
error: Content is protected !!